Tìm nhanh:

TRƯỜNG ĐẠI HỌC MỞ TPHCM                            Độc  lập - Tự do - Hạnh phúc

NỘI QUY THƯ VIỆN
(Ban hành kèm theo QĐ số 1462/QĐ-ĐHM ngày 02 tháng 11 năm 2015
 của Trường Đại học Mở TPHCM)

1. Bạn đọc là sinh viên phải có thẻ sinh viên mới được sử dụng thư viện; không cho người khác mượn thẻ để sử dụng thư viện; phải tuân theo giờ giấc và các hướng dẫn của thư viện.

2. Bạn đọc để cặp, nón, túi xách vào tủ đựng cặp xách và tuân thủ theo hướng dẫn của thư viện về sử dụng tủ đựng cặp xách.

3. Bạn đọc giữ im lặng, vệ sinh và ngăn nắp trong thư viện.

4. Bạn đọc là sinh viên không sử dụng phòng đọc dành cho giảng viên và học viên cao học.

5. Bạn đọc được mượn đọc tự do tại chỗ trong kho tài liệu. Nếu mang tài liệu ra khỏi kho tài liệu, bạn đọc phải đăng ký mượn nơi quầy lưu hành.

6. Những tài liệu quí hiếm, báo, tạp chí, luận văn, khóa luận tốt nghiệp chỉ được đọc tại chỗ.

7. Muốn mượn sách và đĩa CD về nhà, bạn đọc phải đăng ký tại quầy lưu hành; bạn đọc phải tuân theo qui định của thư viện về thời gian và số lượng sách được mượn về nhà.

8. Bạn đọc cần sử dụng Internet phải đăng ký tại quầy lưu hành và tuân thủ theo những qui định về sử dụng máy tính trong thư viện.

9. Bạn đọc giữ gìn máy móc, trang thiết bị và tài liệu của thư viện; không tự ý mang tài sản, tài liệu ra khỏi thư viện trái với các qui định và hướng dẫn của nhà trường và thư viện. Bạn đọc làm mất, hư hỏng tài sản của thư viện phải bồi thường theo qui định của nhà trường.

10. Bạn đọc vi phạm nội qui của nhà trường và thư viện tuỳ theo mức độ sẽ bị xử lý kỷ luật theo qui định của nhà trường.

Mã xác nhận: